nilon lót sàn đổ bê tông

Nilon lót sàn đổ bê tông là vật liệu chống thấm được sử dụng lót nền trước khi đổ bê tông nhằm chống mất nước xi măng, giữ ẩm và kết cấu cho bê tông

bạt che nắng mưa

Bạt che nắng mưa là một loại bạt được thiết kế đặc biệt để cung cấp bảo vệ khỏi tia nắng mặt trời và mưa. Loại bạt này thường được làm từ các chất liệu chống thấm như PVC (Polyvinyl Chloride), PE (Polyethylene) hoặc vải dù có lớp phủ chống thấm.

bạt nhựa pvc

Bạt nhựa PVC TarPaulin có nhiều tính năng vượt trội: Chống thấm nước, Chống cháy, Chịu được lực kéo căng, Chống tia UV, Linh hoạt dễ sử dụng, Ứng dụng đa dạng.

Trang

Tin Tức

 • màng phủ nông nghiệp trồng ớt
  Kỹ thuật trồng ớt với màng phủ nông nghiệp

  Kỹ thuật trồng ớt có sử dụng màng phủ nông nghiệp là một trong những phương pháp hiện đại và hiệu quả trong nông nghiệp. Màng phủ nông nghiệp được sử dụng để che phủ mặt đất xung quanh cây ớt, giúp giữ cho vùng trồng sạch sẽ và ngăn chặn sự mọc cỏ.

 • bạt che hàng hoá
  Các loại bạt che hàng hoá phổ biến

  Bạt che hàng hoá giúp bảo vệ hàng hoá khỏi các yếu tố môi trường và tự nhiên như ánh nắng mặt trời, mưa, gió, bụi bẩn, và tia UV.

 • bạt 2 da
  Bạt 2 da - Bạt nhựa 2 lớp - Cấu tạo và ứng dụng

  Bạt 2 da (hay còn gọi là bạt nhựa hai lớp) là một loại bạt nhựa được tạo thành bằng cách kết hợp hai lớp vải bạt nhựa với nhau.

 • dù che quán cafe
  Top những mẫu dù che quán cafe đẹp

  Dù che quán cafe ngoài tác dụng che nắng, che mưa thì còn có tác dụng trang trí hoặc quảng cáo thương hiệu. Dù cafe có thể là dù đúng tâm hoặc dù lệch tâm.